Vòng đeo tay cho bệnh nhân hoặc khách ở resort

Mã sản phẩm :

M290

Còn hàng

Giá : 6.000 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Là vòng chuyên dụng để quản lý bệnh nhân hoặc khách hàng đến nghỉ dưỡng. Chất liệu nhựa siêu mềm, chống nước lên tới 60 ngày.

Đánh giá :
Màu sắc :

Kích thước :

Số lượng :
Để cập nhật giá mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ số HotLine: 0947.533447, để liên hệ hỗ trợ kĩ thuật mời gọi số: 0982.888486

Giới thiệu về vòng đeo tay y tế

Vòng đeo tay y tế  đã trở nên phổ biến hơn ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Ở những bệnh viện lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam đều có những phương pháp quản lý bệnh nhân khác nhau. Trong đó những phương pháp quản lý như sử dụng các phần mềm quản lý, sử dụng con người có sẵn đó chính là các y bác sỹ làm việc tại bệnh viên. Do đó, trong quá trình quản lý còn gặp nhiều sai sót và dẫn đến nhầm lẫn giữa các bệnh nhân gây những hậu quả đáng tiếc.

Trên thế giới

Vòng đeo tay bệnh nhân là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều sai sót, rủi ro trong y khoa. Hậu quả có thể từ nhẹ đến nặng. Nhẹ thì như tính tiền sai, phát nhầm đồ ăn. Tuy nhiên nặng thì có thể có trường hợp tiêm nhầm thuốc, mẫu xét nghiệm nước tiểu của người này lại để trong lọ người khác, nhầm lẫn trong xét nghiệm, truyền nhầm nhóm máu, phẫu thuật sai, trả nhầm em bé cho gia đình…Theo một thống kê tại Anh thì trong giai đoạn từ 2006-2007 đã nhận được nhiều sai sót trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Khoảng hơn 24 nghìn trường hợp sai sót trong công tác chăm sóc nhầm cho bệnh nhân.

Ở Việt Nam

Nước ta trong những năm gần đây cũng không hiếm gặp các trường hợp nhầm lẫn trong y khoa và trong các bệnh viện lớn. Việc bác sĩ nhận nhầm người bệnh hoặc y tá không cẩn thận trong việc hỏi tên tuổi người bệnh. Việc này dẫn đến nhiều bệnh nhân bị khám sai, tiêm thuốc nhầm,.. Việc này hết sức nguy hiểm đối với sức khỏe của người bệnh. Mặc dù chưa có con số thống kê cụ thể nhưng các cơ sở y tế cũng cần phải cẩn thận hơn trong việc quản lý người bệnh của mình.

Giải pháp vòng đeo tay để quản lý người bệnh

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã ứng dụng phương pháp sử dụng vòng đeo tay y tế để quản lý người bệnh của mình. Bệnh nhân sẽ được đeo vòng đeo tay y tế ngay từ khi nhập viện để nhân viên có thể quản lý dễ dàng.
 

Ưu điểm của vòng đeo tay y tế

Đối với vòng đeo tay y tế Tyvek, những lợi ích mà sản phẩm đem lại là không phải bàn cãi. Những ưu điểm có thể nhận thấy ở Tyvek là:

  • Thêm an ninh và xác minh bổ sung với Vòng tay  của chúng tôi.
  • Túi đeo cổ tay có nghĩa là xác minh nhanh cho người mua vé, các nhóm tuổi và quyền truy cập vào / ra.
  • Được làm bằng chất liệu độc đáo bền bỉ với cuống duy nhất trên mỗi dây đeo tay.
  • Sử dụng các mẫu này hoặc chúng tôi có thể thiết kế tùy chỉnh cho bạn.

Độ bền

Vòng đeo tay y tế  được làm từ chất liệu cao cấp có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt ngoài trời bao gồm nước và ánh sáng mặt trời trực tiếp mạnh. Sản phẩm rất dễ dàng để đeo vào tay và chống mài mòn, rách, và thủng. Là một vật liệu không dệt đặc biệt được tổng hợp từ các sợi polyethylene nén, có mật độ cao.

Vòng đeo tay y tế này có trọng lượng rất nhẹ. Vòng tay có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào yêu cầu độ bền và khả năng chống rách cao.  có thể thoải mái để đeo và có thể chống lại gấp lại và uốn cong lặp đi lặp lại. Sản phẩm sẽ vẫn giữ được độ bền 60 ngày nếu bị thấm nước và lý tưởng cho các sự kiện nhiều ngày cũng như các bệnh nhân nằm viện lâu.
                                                                                                    

Chưa có video nào
Đặt mua qua điện thoại từ 8h00-20h00: 0947533447 hoặc 0982888486

Khách Hàng Nhận Xét

Gửi nhận xét của bạn
1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
(bỏ chọn)
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới: